IMGMega.com - Trang web cho phép kiếm tiền từ chia sẻ ảnh

Hiện nay trên mạng có nhiều cách kiếm tiền online khác nhau, một trong các cách thông dụng hiện nay đó là kiếm tiền từ chia sẻ ảnh và IMGMega cho phép chúng ta làm điều này. Mô tuýp làm việc của hình thức kiếm tiền này đó là bạn tìm kiếm các hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung mình định chia sẻ ở các website/blog và upload lên IMGMega. Tại các website/blog đó khi có người click vào ảnh là bạn sẽ được tiền. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng để kiếm được tiền từ hình thức này đòi hỏi bạn phải kiên trì, có kiến thức và nên biết tiếng anh. Bởi lẽ để kiếm được tiền hiệu quả bạn phải chia sẻ ảnh lên các forum/blog nước ngoài, vì các địa chỉ IP từ các quốc gia như Mỹ, Canada thì được tính giá rất cao, còn truy cập từ Việt Nam, Lào... thì rất bèo bọt. Đây là bảng giá cho 1000 lượt xem ảnh tùy thuộc vào từng quốc gia:
Đối với các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada họ trả tới 6$ cho 1000 lượt xem ảnh, đối với Việt Nam chỉ là 0.3$ cho 1000 lượt xem ảnh. Và họ còn nghiêm cấm Trung Quốc vì tình trạng check, hack, gian lận xảy ra nhiều. Muốn kiếm được nhiều tiền từ hình thức này bạn phải tích cực chia sẻ ảnh lên các blog/ forum/ website nước ngoài mới mong kiếm được nhiều tiền (cao nhất lên tới 6$ cho 1000 lượt xem ảnh) vì vậy bạn nên biết tiếng Anh.
Lưu ý là trang web này chấp nhận các nội dung người lớn, xxx... vì vậy bạn có thể thoải mái upload và chia sẻ các nội dung này. Theo nhận định của nhiều chuyên gia kiếm tiền trên mạng từ chia sẻ ảnh thì để làm giàu từ hình thức này họ luôn hướng tới các nội dụng nhạy cảm.
Để bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay bạn cần đăng ký một tài khoản tại http://imgmega.com/

Sau khi có tài khoản bạn chọn ảnh và upload lên chia sẻ như tôi đã nói ở trên. Ngoài ra lưu ý là muốn kiếm tiền ổn định với hình thức này thì bạn còn phải có kiến thức về wordpress, domain, hosting để dễ dàng tạo các blog,website cho chính mình, các blog/ website này sẽ là các blog ảnh để bạn chia sẻ các ảnh do mình upload lên tại IMGMega và sẽ là công cụ giúp bạn kiếm tiền lâu dài sau này.

Thêm một số thông tin về IMGMega:
1 Ip chỉ được tính 1 lần click mỗi 24h
Số tiền tối thiểu để thực hiện thanh toán, rút về tài khoản của bạn là 2$
Thanh toán qua 3 cổng ngân hàng trực tuyến đó là Perfect Money, Webmoney và Paypal
Bạn có thể kiếm thêm 10% từ việc giới thiệu referrals

Chúc các bạn thành công với những cách kiếm tiền online mới này!

5 nhận xét:

 1. KIẾM TIỀN 999$ MỖI THÁNG
  Được đánh giá cao về mức độ uy tín và hình thức kiếm tiền siêu tốc đã làm nên thương hiệu Paidverts. Với Paidverts mỗi ngày Bạn có thể kiếm được vài triệu vnđ, Bạn có muốn thử không ?
  - Đăng ký: https://www.paidverts.com/ref/thengoc
  - Click vào: "Members Home Page"
  - Click vào: "View Paid Ads"
  - Click vào từng quảng cáo để kiếm tiền: "View Bonus Ad"
  - Copy 3 dòng vàng vàng rồi past lần lượt xuống dưới
  - Click vào: "Proceed To Advertisers Website"
  - Đợi 30 giây, nhập mã capcha rồi click vào: "Confirm", "Close Windown", "View Another Ad"
  - Làm lần lượt với các quảng cáo tiếp theo
  Thành công của các Bạn là niềm vui lớn nhất của Tôi !
  Chúc các Bạn kiếm được thật nhiều tiền !

  Trả lờiXóa
 2. cam ket khong lua dao nhe . Chi can xem quang cao va click se nhan 3usd/ngay. ban dang ky theo link nay cua minh vi se can nguoi bao tro ban nhe. http://libertagia.com/lamngoc0886 . Sau khi dang ky co j thac mac mail cho minh , hanlengoclam@gmail.com. Than

  Trả lờiXóa
 3. everybody can easily get $10 on HappyMinerCoupon.Com

  Trả lờiXóa
 4. Bán tên miền KiemTienOnline.org (Kiếm Tiền Online) giá rẻ
  Liện Hệ : Đinh Đạt
  Phone : 094 9696 695
  Email : chilagio1440@gmail.com
  facebook : fb.com/dinhvandat

  Trả lờiXóa