Rút gọn link kiếm tiền online, phương pháp mới nhất

Rút gọn link kiếm tiền online, phương pháp mới nhất - Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, phương pháp tạo thu nhập cao nhất hiện nay.
Shink.in là một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng từ hình thức rút gọn link tương tự như Adf.ly hay linkbucks đã hoạt động được hơn 1 năm trở lại đây, hình thức kiếm tiền này rất được ưa thích hiện nay bởi lẽ tỉ lệ scam nó gần như bằng không, người thông minh, nhanh nhạy chịu khó thì có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng có những người không kiếm được xu nào cả. Shink.in thêm một sự lựa chọn mới cho những người kiếm tiền từ hình thức rút gọn link yêu cầu chăm chỉ và tỉ mỉ này, điều đặc biệt đó là Shink.in trả giá rất cao cho các click vào link rút gọn từ Việt Nam (gần gấp đôi so với Adf.ly – ông trùm từ hình thức kiếm tiền rút gọn link này), vì vậy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người kiếm tiền từ link rút gọn tại Việt Nam, nếu bạn không kiếm được tiền từ Shink.in thì đừng nghĩ kiếm được tiền ở các trang web khác, đây là bằng chứng thanh toán (proof) mới mình nhận được từ nó:
proof
Đây là trang kiếm tiền mà mình nhận định là ổn, không thua kém gì 2 ông trùm rút gọn link đó là adfly và linkbucks.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Shink.in

Bạn click đây để vào link đăng ký một tài khoản:
shink-banner
Sau đó bạn điền các thông tin như trong hình:
shink-1
Your Name: tên gì cũng được miễn không trùng
Email: địa chỉ email của bạn để tí kích hoạt tài khoản
Mật khẩu, corfim mật khẩu
Sau đó click 2 nút Accept, I agree để đồng ý với quy định của nó và click Register để hoàn thành
Tiếp theo bạn phải vào email để kích hoạt tài khoản, lưu ý kiểm tra kỹ hộp thư phần spam nhé, nó tự động gửi vào đấy:
shink-in-10
Sau khi đã kích hoạt tài khoản rồi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và kiếm tiền bằng các link rút gọn:
Ví dụ bạn chia sẻ một bài viết của kiemtientrenmang.vn cho mọi người xem:
shink-in-2
Sau khi click Shrink thì nó có dạng: http://shink.in/mYkdW, khi mọi người click vào link tương tự nhưhttp://shink.in/mYkdW là bạn đã nhận được một khoản tiền nho nhỏ. Điều đặc biệt là website này trả tiền rất cao cho những click đến từ Việt Nam so với Adfly hay linkbucks. Khi có 1000 lượt click vào link này bạn sẽ được từ 1.5$ cho đến 4$ (Đây là mức trả cao nhất cho các bạn rút gọn link rồi nên bạn đừng nản chí nhé, dưới đây mình sẽ gợi ý một số phương pháp hướng người dùng click vào link rút gọn này)

Một số thủ thuật kiếm tiền từ các link rút gọn này:

 1. Đăng các bài post về các phần mềm hữu ích lên các diễn đàn nổi tiếng, với link download là các link rút gọn, khi người dùng tải phần mềm chắc chắn phải click vào link rút gọn này, kèm theo đó bạn sẽ hướng dẫn người ta đợi  5 giây sau đó click skip ad và click captcha để xác nhận (bởi không ai cũng rành về việc bỏ quảng cáo skip ad ở các trang rút gọn này)
 2. Chia sẻ các tin nóng tin sock, link hay trên các mạng xã hội facebook, twitter, Google plus… bằng các link rút gọn này và kèm theo hướng dẫn skip ad cho mọi người. Hiện nay có rất nhiều trang báo có các thông tin kiểu như vậy.
 3. Chia sẻ các hình ảnh girl xinh, gái đẹp, kèm theo các link rút gọn là các link download hoặc read more và hướng dẫn người ta click skip ad để xem tiếp
 4. Comment trên các mạng xã hội, facebook, Youtube về vấn đề liên quan và hữu ích kèm theo link rút gọn
 5. Nên hoạt động nhiều hơn ở các diễn đàn tiếng Anh bởi lẽ số tiền bạn kiếm được sẽ gấp 3 lần nếu những người dùng từ US, Mỹ, Canada click vào link rút gọn
 6. Hầu hết những người kiếm nhiều tiền từ hình thức này họ là chủ các website, blog rất nhiều lưu lượng truy cập, vì vậy đừng chần chờ gì nữa, bạn hãy tạo các blog, website cho mình ngay hôm nay đồng thời chia sẻ các link rút gọn từ nó. Việc phát triển blog – website cũng phải mất đến 1 – 2 năm để nó được nhiều người truy cập biết đến, công việc này đòi hỏi kiên trì chứ không phải ngày 1 ngày 2. Cách tạo một website như kiemtientrenmang.vn này rất đơn giản, bạn có thể sử dụng một trong 2 mã nguồn là blogger hoặc wordpress. Với blogger thì đơn giản hơn rất nhiều
Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại blogger nếu bạn chưa có tài khoản. Blogger thuộc quyền sở hữu của Google, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản của Google thì bạn có thể đăng nhập vào sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản mới.
Bước 2: Tạo 1 blog với nội dung mà bạn thích, bạn có thể tạo blog chia sẻ tài liệu, nhạc, phim, game, phần mềm…  Xem hướng dẫn.
Bước 3: Chèn link rút gọn vào blog của bạn
Bước 4: Giới thiệu blog của bạn tới mọi người.
Bước 5: SEO blog của bạn để blog có thể dễ dàng xuất hiện trên trang tìm kiếm Google. Như vậy sẽ có nhiều người truy cập vào blog của bạn hơn. (Nếu bạn không biết SEO hãy gõ từ khóa “SEO blogspot” vào trang tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm được ngay kết quả).
Tạm thời khi chưa có thu nhập bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí của blogspot dạng như downloadphanmem.blogspot.com, khi đã có tiền bạn có thể tự mua cho mình các tên miền chuyên nghiệp như downloadphanmem.com hoặc downloadphanmem.vn
Hầu hết những người kiếm nhiều tiền từ hình thức này họ sẽ sử dụng các website của mình để kiếm tiền, wordpress.org là một sự lựa chọn tuyệt với nhất nhưng bạn phải có tên miền và hosting, nếu chưa có hãy dùng tạm blogger như hướng dẫn ở trên, có rất nhiều nội dung bạn có thể làm để kiếm tiền từ hình thức rút gọn link đó là download, key, phần mềm, ảnh đẹp, girl xinh, tin socks, thậm chí cả nội dung người lớn, Shink.in chấp nhận cả nội dung này. Mình quen rất nhiều người kiếm 30 – 50$ 1 ngày từ hình thức rút gọn link này.  Tất cả mọi phương pháp kiếm tiền đều cần có kinh nghiệm, cần có thời gian tìm hiểu lâu dài mới lĩnh ngộ được, không ai hướng dẫn bạn tự kiếm tiền từ a – z đâu, họ chỉ đưa cho bạn 1 trang cho phép kiếm tiền rồi vận dụng ra sao là việc của chúng ta.
Khi nào bạn có thể rút tiền?
Khi có 5$ bạn có thể rút tiền thông qua cổng thanh toán trực tuyến Paypal nổi tiếng nhất hiện nay!
Chúc tất cả mọi người thành công!

14 nhận xét:

 1. mạng xã hội kiếm tiền online
  Cách nào để kiếm tiền hiệu quả với TSU?
  Đối với người nổi tiếng thì việc tạo ra tiền từ TSU là điều khá dễ dàng vì họ tự nhiên đã có một lượng fan đông đảo follow và cập nhật liên tục các tin tức từ họ, còn đối với một người bình thường như các bạn, như tôi thì làm thế nào để có thể tạo ra tiền từ TSU?
  Bài viết này gửi tới các bạn phương pháp đơn giản để có thể tạo ra thu nhập thụ động từ TSU.
  Trước hết, với tư cách là một user đang dùng TSU hàng ngày, điểm đầu tiên mình muốn nói là “thay vì nghĩ mọi cách nhanh nhất để tạo ra tiền, bạn hãy hành động như một user bình thường dùng mạng xã hội để giải trí, kết nối và giao lưư với bạn bè”. Đó cũng là cách tự nhiên nhất, và hữu hiệu nhất để đưa bạn tới con đường tạo ra thu nhập thụ động. Nói đơn giản hơn là hãy cứ dạo chơi với mạng xã hội và nó sẽ tự mang tiền đến cho bạn.
  Thử nghĩ về Facebook và bạn đang là 1 thành viên tích cực, bạn đang làm gì hàng ngày với nó? Mình dám chắc rằng bạn không mảy may nghĩ đến tiền khi bạn Post status, và Like, Comment, Share các status khác nếu bạn thấy hay hoặc muốn giới thiệu nó đến với người khác.
  Với TSU, hoạt động của bạn cũng không hề thay đổi như khi bạn dùng Facebook. Với tâm lý giải trí, kết nối và chia sẻ các bài viết, suy nghĩ, hình ảnh như thế; tự nhiên bạn sẽ nhận ra rằng lượng view các posts của mình tự động tăng lên, hoặc được Like, Share nhiều hơn, và TSU sẽ tự động tính toán và gửi đến bạn 1 phần thu nhập từ doanh thu thông qua quảng cáo hiển thị trên các posts đó…hoàn toàn tự động cũng như không thèm hỏi bạn rằng bạn có đồng ý nhận tiền hay không^^
  * Nếu trên một post của bạn được người khác Like, Share hoặc Comment thì nickname của bạn gắn trên bài post đó được hiển thị trên trang của họ. Tiếp đến, những người bạn của người đó sẽ có thể nhìn thấy bài post của bạn. Và nếu họ click vào nickname của bạn thì hệ thống sẽ chuyển người đó đến trang của bạn, và như vậy tỷ lệ xem trang của bạn sẽ dần tăng cao. Giống hệt Facebook, chỉ khác 1 điểm là bạn được TSU trả tiền thông qua lượt hiển thị quảng cáo bên cạnh post đó.
  Và cũng theo một tâm lý hoàn toàn tự nhiên, khi bạn thấy bài post của mình được nhiều người Like, Share, Comment, đó sẽ là động lực để bạn post tiếp, post tiếp cho đến một ngày bạn chợt nhận ra rằng một khoản tiền không nhỏ đang dần dần tăng lên trong tài khoản của mình. Thu nhập thụ động từ TSU phụ thuộc chủ yếu vào chính tâm lý tự nhiên của người dùng chứ không phải là bằng một cách cưỡng ép nào đó.
  Hãy kết bạn thật nhiều với những người cùng sở thích, giao lưu và chia sẻ với họ những điều đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Đó chính là cách tốt nhất để tạo nên dòng tiền từ TSU mà không cần phải nghĩ về nó.
  Bạn có thể đến với TSU để thử một cách kiếm tiền mới, nhưng mình khuyên bạn không nên đặt nặng vấn đề đó lên hàng đầu khi mới tham gia, bởi vì nếu như thế bạn sẽ không coi TSU là một mạng xã hội (như bạn đã và đang nghĩ về Facebook) mà coi nó là một cỗ máy kiếm tiền thì vô hình chung nó sẽ tạo áp lực lên bạn khiến bạn không còn cảm thấy thoải mái khi dạo chơi online nữa. Nếu bạn nhận ra mình đang hành xử như thế thì có khả năng TSU sẽ không phải là một mạng xã hội mà bạn thực sự muốn trở thành 1 phần của nó.
  TSU là một mạng xã hội rất mới, hiện TSU chỉ cho phép đăng ký qua hình thức invite-only. Nghĩa là bạn cần phải có nickname (TSU gọi là shortcode) của một ai đó để đăng ký.
  Nếu bạn chưa có ban bè nào đang dùng TSU, bạn có thể lấy shortcode của mình là ckemgjocute1994 hoặc đăng kí ( tại đây) để lập tài khoản mới ngay hôm nay.
  Bạn có thể xem thêm các bài viết cũ hơn để biết cách mở tài khoản tại TSU nhé. Đơn giản thôi^^
  Chúc các bạn vui vẻ và thành công với TSU trong tương lai không xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn muốn kiếm tiền từ internet ??
   Tôi đã kiếm được 1500usd trong 5 ngày từ internet và muốn chia sẽ lại cho bạn thông qua 14 video hướng dẫn từng bước 1 hoàn toàn miễn phí. Chương trình giúp những người đang kiếm tiền trực tuyến gia tăng thu nhập lên nhiều lần, những người mới bắt đầu có thể tạo thu nhập ngay khi xem xong các video.
   Truy cập : http://hocvienmarketing.net/

   Xóa
 2. mạng xã hội kiếm tiền online
  Cách nào để kiếm tiền hiệu quả với TSU?
  Đối với người nổi tiếng thì việc tạo ra tiền từ TSU là điều khá dễ dàng vì họ tự nhiên đã có một lượng fan đông đảo follow và cập nhật liên tục các tin tức từ họ, còn đối với một người bình thường như các bạn, như tôi thì làm thế nào để có thể tạo ra tiền từ TSU?
  Bài viết này gửi tới các bạn phương pháp đơn giản để có thể tạo ra thu nhập thụ động từ TSU.
  Trước hết, với tư cách là một user đang dùng TSU hàng ngày, điểm đầu tiên mình muốn nói là “thay vì nghĩ mọi cách nhanh nhất để tạo ra tiền, bạn hãy hành động như một user bình thường dùng mạng xã hội để giải trí, kết nối và giao lưư với bạn bè”. Đó cũng là cách tự nhiên nhất, và hữu hiệu nhất để đưa bạn tới con đường tạo ra thu nhập thụ động. Nói đơn giản hơn là hãy cứ dạo chơi với mạng xã hội và nó sẽ tự mang tiền đến cho bạn.
  Thử nghĩ về Facebook và bạn đang là 1 thành viên tích cực, bạn đang làm gì hàng ngày với nó? Mình dám chắc rằng bạn không mảy may nghĩ đến tiền khi bạn Post status, và Like, Comment, Share các status khác nếu bạn thấy hay hoặc muốn giới thiệu nó đến với người khác.
  Với TSU, hoạt động của bạn cũng không hề thay đổi như khi bạn dùng Facebook. Với tâm lý giải trí, kết nối và chia sẻ các bài viết, suy nghĩ, hình ảnh như thế; tự nhiên bạn sẽ nhận ra rằng lượng view các posts của mình tự động tăng lên, hoặc được Like, Share nhiều hơn, và TSU sẽ tự động tính toán và gửi đến bạn 1 phần thu nhập từ doanh thu thông qua quảng cáo hiển thị trên các posts đó…hoàn toàn tự động cũng như không thèm hỏi bạn rằng bạn có đồng ý nhận tiền hay không^^
  * Nếu trên một post của bạn được người khác Like, Share hoặc Comment thì nickname của bạn gắn trên bài post đó được hiển thị trên trang của họ. Tiếp đến, những người bạn của người đó sẽ có thể nhìn thấy bài post của bạn. Và nếu họ click vào nickname của bạn thì hệ thống sẽ chuyển người đó đến trang của bạn, và như vậy tỷ lệ xem trang của bạn sẽ dần tăng cao. Giống hệt Facebook, chỉ khác 1 điểm là bạn được TSU trả tiền thông qua lượt hiển thị quảng cáo bên cạnh post đó.
  Và cũng theo một tâm lý hoàn toàn tự nhiên, khi bạn thấy bài post của mình được nhiều người Like, Share, Comment, đó sẽ là động lực để bạn post tiếp, post tiếp cho đến một ngày bạn chợt nhận ra rằng một khoản tiền không nhỏ đang dần dần tăng lên trong tài khoản của mình. Thu nhập thụ động từ TSU phụ thuộc chủ yếu vào chính tâm lý tự nhiên của người dùng chứ không phải là bằng một cách cưỡng ép nào đó.
  Hãy kết bạn thật nhiều với những người cùng sở thích, giao lưu và chia sẻ với họ những điều đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Đó chính là cách tốt nhất để tạo nên dòng tiền từ TSU mà không cần phải nghĩ về nó.
  Bạn có thể đến với TSU để thử một cách kiếm tiền mới, nhưng mình khuyên bạn không nên đặt nặng vấn đề đó lên hàng đầu khi mới tham gia, bởi vì nếu như thế bạn sẽ không coi TSU là một mạng xã hội (như bạn đã và đang nghĩ về Facebook) mà coi nó là một cỗ máy kiếm tiền thì vô hình chung nó sẽ tạo áp lực lên bạn khiến bạn không còn cảm thấy thoải mái khi dạo chơi online nữa. Nếu bạn nhận ra mình đang hành xử như thế thì có khả năng TSU sẽ không phải là một mạng xã hội mà bạn thực sự muốn trở thành 1 phần của nó.
  TSU là một mạng xã hội rất mới, hiện TSU chỉ cho phép đăng ký qua hình thức invite-only. Nghĩa là bạn cần phải có nickname (TSU gọi là shortcode) của một ai đó để đăng ký.
  Nếu bạn chưa có ban bè nào đang dùng TSU, bạn có thể lấy shortcode của mình là ckemgjocute1994 hoặc đăng kí ( tại đây) để lập tài khoản mới ngay hôm nay.
  Bạn có thể xem thêm các bài viết cũ hơn để biết cách mở tài khoản tại TSU nhé. Đơn giản thôi^^
  Chúc các bạn vui vẻ và thành công với TSU trong tương lai không xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn muốn kiếm tiền từ internet ??
   Tôi đã kiếm được 1500usd trong 5 ngày từ internet và muốn chia sẽ lại cho bạn thông qua 14 video hướng dẫn từng bước 1 hoàn toàn miễn phí. Chương trình giúp những người đang kiếm tiền trực tuyến gia tăng thu nhập lên nhiều lần, những người mới bắt đầu có thể tạo thu nhập ngay khi xem xong các video.
   Truy cập : http://hocvienmarketing.net/

   Xóa
 3. Mạng xã hội cho phép người dùng kiếm tiền Tsu!!
  Cuộc chiến giữa các mạng xã hội có thể 1 lần nữa bùng nổ. Lần này là Tsu. TSU là một mạng xã hội chia sẻ doanh thu của họ với người sử dụng. Theo người sáng lập Tsu Sebastian Sobczak, Tsu giữ lại 10% doanh thu của họ và trả 90% cho người dùng . Cách làm này là một cách khá mới để kiếm tiền, vậy mọi người đang đặt câu hỏi và nói về Tsu những ngày này. Tsu có lừa đảo không? Tsu là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Tsu? Sau đây là đánh giá riêng của mình về Tsu.
  Về cơ bản Tsu có đặc điểm:
  Đây là một mạng xã hội khuyến khích bạn đưa ra lời mời bạn chỉ đăng ký được nếu vào Tsu thông qua 1 link mời. Bạn nhận được một lời mời từ trên bạn bè của bạn, Bạn đăng ký Tsu, sau đó bạn mời bạn bè của bạn để làm tăng thêm người kết nối với bạn. Tạo một vòng kết nối giữa bạn và mọi người. Điều này khuyến khích người sử dụng để tìm kiếm người bạn của mình xung quanh gửi lời mời tới bạn bè gia đình. Điều này sẽ tạo cơ sở cho TSU xây dụng một mạng lưới người dùng bạn và bạn bè sẽ trở thành vốn của TSU
  Tiếp theo là chúng ta có thể nhìn thấy trên Tsu là mô hình kinh doanh. Nó không phải là một bí mật không ai bắt đầu một dự án lớn như vậy chỉ để cho đi miễn phí tiền bạc. Tsu được tiến hành với một nguồn vốn đầu tư 7 triệu USD. Như chúng ta đã nói trước đó họ sẽ nhận được 10% doanh thu quảng cáo của họ, thu nhập từ các nhà tài trợ và tất cả các khoản thu nhập khác còn bạn sẽ nhận phần còn lại.
  Link Ref của mình: https://www.tsu.co/ckemgjocute1994

  Trả lờiXóa
 4. Mạng xã hội cho phép người dùng kiếm tiền Tsu!!
  Cuộc chiến giữa các mạng xã hội có thể 1 lần nữa bùng nổ. Lần này là Tsu. TSU là một mạng xã hội chia sẻ doanh thu của họ với người sử dụng. Theo người sáng lập Tsu Sebastian Sobczak, Tsu giữ lại 10% doanh thu của họ và trả 90% cho người dùng . Cách làm này là một cách khá mới để kiếm tiền, vậy mọi người đang đặt câu hỏi và nói về Tsu những ngày này. Tsu có lừa đảo không? Tsu là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Tsu? Sau đây là đánh giá riêng của mình về Tsu.
  Về cơ bản Tsu có đặc điểm:
  Đây là một mạng xã hội khuyến khích bạn đưa ra lời mời bạn chỉ đăng ký được nếu vào Tsu thông qua 1 link mời. Bạn nhận được một lời mời từ trên bạn bè của bạn, Bạn đăng ký Tsu, sau đó bạn mời bạn bè của bạn để làm tăng thêm người kết nối với bạn. Tạo một vòng kết nối giữa bạn và mọi người. Điều này khuyến khích người sử dụng để tìm kiếm người bạn của mình xung quanh gửi lời mời tới bạn bè gia đình. Điều này sẽ tạo cơ sở cho TSU xây dụng một mạng lưới người dùng bạn và bạn bè sẽ trở thành vốn của TSU
  Tiếp theo là chúng ta có thể nhìn thấy trên Tsu là mô hình kinh doanh. Nó không phải là một bí mật không ai bắt đầu một dự án lớn như vậy chỉ để cho đi miễn phí tiền bạc. Tsu được tiến hành với một nguồn vốn đầu tư 7 triệu USD. Như chúng ta đã nói trước đó họ sẽ nhận được 10% doanh thu quảng cáo của họ, thu nhập từ các nhà tài trợ và tất cả các khoản thu nhập khác còn bạn sẽ nhận phần còn lại.
  Link Ref của mình: https://www.tsu.co/ckemgjocute1994

  Trả lờiXóa
 5. Trước đây cũng không biết kiếm tiền online là gì, cũng hơi nghi ngờ là lừa đảo, cũng e dè lắm mới dám thử xem sao.

  m là dân công chức nên thời gian online cũng nhiều 3-4h, thời gian rảnh mà… mình tự tìm hiểu và thấy site này của việt nam làm ăn khá uy tín, nên m thử tham gia xem sao:

  Sau 1 tháng tham gia thì m thấy cũng hiệu quả, chỉ mở 1 tab chạy quảng cáo thôi, mà cũng kiếm được 4-5 card điện thoại 50k.
  Site này thanh toán qua ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại, rất uy tín.
  Cách kiếm tiền của site này:

  cài game ăn tiền, chơi game ăn tiền.
  chạy autohit(chạy tự động) kiếm tiền.
  chia sẻ game kiếm tiền

  link đăng kí: http://aztop.net/registration.php?ref=10617

  ML 10617 gửi 8785
  ai có thắc mắc thì liên hệ m: dinhthi698@gmail.com, m sẽ hướng dẫn nhiều cách kiếm tiền mà m biết dc.

  Trả lờiXóa
 6. Các bạn cùng tham gia khảo sát kiếm thẻ cào nào. Đăng ký xong vào email kích hoạt tài khoản. đăng nhâp thường xuyên để làm trên 100đ nhé

  http://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/lehuy1403

  Trả lờiXóa
 7. Các bạn cùng tham gia khảo sát kiếm thẻ cào nào. Đăng ký xong vào email kích hoạt tài khoản. đăng nhâp thường xuyên để làm trên 100đ nhé

  http://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/lehuy1403

  Trả lờiXóa
 8. Rút Gọn Link Kiếm Tiền với Ouo.io Ý Tưởng và Chiến Thuật

  Read more: http://mmoshare.blogspot.com/2015/10/rut-gon-link-kiem-tien-voi-ouoio-y.html#ixzz3qc5MpVYb

  Trả lờiXóa
 9. Chia sẻ phần mềm việt hóa miễn phía luôn cập nhật phiên bản mới nhất xem tại đây:
  http://daicattuong.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 10. Đây mới gọi là đỉnh cao của phương pháp kiếm tiền Siêu Lợi Nhuận bằng rút gọn link
  đăng kí ngay http://goo.gl/QTzSN0


  Nếu bạn chia sẻ link trong lãnh thổ Việt Nam thì bạn sẽ nhận được 15$ cho 10.000 lượt view có nghĩa là 1.5$ cho 1000 lượt view điều này có lợi rất nhiều cho các Shortener Việt Nam. Vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội này để ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY bây giờ nhé ! Với các phương pháp kiếm tiền với rút gọn link mà mình giới thiệu mình tin rằng bạn có thể kiếm được vài $ thậm chí là vài chục $$ mỗi ngày đó. Tuy mình kiếm tiền với trang này chưa lâu được hơn 2 tháng nhưng số tiền mình kiếm được cũng tàm tạm hì hì

  Trả lờiXóa
 11. https://bitminer.io/545153
  Đăng kí bằng ví Bitcoin và nhận bitcoin miễn phí tự động..

  Trả lờiXóa