Cách kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết 2016 như thế nào?

Cách kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết 2016 như thế nào? Làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả trong năm 2016 từ các chương trình affiliate marketing online.
Kiếm tiền online
Kiếm tiền từ affiliate
Xin chào các bạn, sau đây mình sẽ chia sẽ đến các bạn 3 cách để kiếm tiền hiệu quả từ chương trình kiếm tiền online với affiliate:

Cách1: Xây dựng một website thông tin về các mã giảm giá sản phẩm

Đây là một mô hình kiếm tiền online khá phổ biến trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Xu hướng mua sắm đang tăng rất nhanh và trước khi chọn mua sản phẩm, đa phần khách hàng thường đi săn giảm giá.

Ở Việt Nam, các website theo mô hình này thường chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

Cách 2 : Xây dựng một website danh bạ

Website đang ứng dụng khá thành công, có thể nói là doanh số tiếp thị liên kết khá khủng đó là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và chọn lọc những website tốt nhất theo từng lĩnh vực để giới thiệu đến người dùng internet Việt Nam.

Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và các Box sản phẩm mua sắm. Đây là website có lượng truy cập rất lớn, do vậy số lượng người bấm vào link rất lớn (Từ banner, text link, sản phẩm).

Cách 3: Sử dụng hệ thống Email Marketing

Đây là cách tôi đang dùng và thử nghiệm rất tốt. Chiến dịch gần đây nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K khách hàng mới tinh (Database tôi xây dựng tổng hợp nhiều nguồn), sau 24h có tới 2796 lượt click và có được 45 đơn hàng được đặt.

Kiếm tiền online
Ebook xây dựng hệ thống kiếm tiền online hiệu quả từ Affiliate với  Email Marketing
Như vậy để kiếm tiền được Affiliate, bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong đó có Nội dung và công cụ là hai vấn đề quan trọng nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.

Cuối cùng, để nhận được Ebook xây dựng hệ thống kiếm tiền online hiệu quả từ Affiliate với Email Marketing hãy Commend địa chỉ email vào dưới mục nhận xét. Mình sẽ gửi nó cho bạn ngay lập tức.

Chúc các bạn thành công !

2 nhận xét: