Cách kiếm tiền từ Affiliate với Clickbank

Cách kiếm tiền từ Affiliate với Clickbank bạn đã biết chưa? Những phương pháp kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết sẽ hiệu quả trong năm 2016, các cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả.
  Kiếm tiền online hiệu quả với Clickbank
Kiếm tiền hiệu quả với Clickbank
Cũng như các hình thức kiếm tiền online thông qua Affiliate khác, khi kiếm tiền trực tuyến với Clickbank bạn cũng cần chọn cho mình một chiến lược cụ thể phù hợp với khả năng của bạn. Thông thường có một số hình thức như sau để quảng bá sản phẩm trên Clickbank.

1. Xây dựng website/blog review (đánh giá) sản phẩm để kiếm tiền.

Thói quen của tất cả chúng ta (đặc biệt người nước ngoài) là khi họ tìm kiếm bất cứ sản phẩm gì thì họ thường truy cập vào Google và gõ từ khóa tìm kiếm thông tin/đánh giá về sản phẩm đó. Vì vậy chiến lược hiệu quả mà rất nhiều người áp dụng đó là xây dựng một website review sản phẩm để quảng bá và kiếm tiền với Clickbank.

Vì các sản phẩm trên Clickbank chủ yếu hướng đến đối tượng người nước ngoài cho nên website của bạn cũng cần có nội dung là tiếng anh (có thể thuê viết bài nếu không thể tự viết). Các bài viết xoay quanh việc nêu nên lợi ích, ưu điểm, khuyết điểm của sản phẩm bạn đang quảng bá. Sau đó bạn có thể đặt banner hoặc text link trong nội dung bài viết.

Việc tạo một website WordPress về cơ bản không khó, tuy nhiên nếu muốn kiếm tiền được với Clickbank thì bạn cần có kỹ năng về SEO, tối ưu onpage, nghiên cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm nhằm mục đích khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google thì họ sẽ phải thấy website/blog của bạn.

Việc này cũng không phải là dễ dàng vì cần có kiến thức về SEO, kỹ năng tối ưu bài viết, và quan trọng là kiên trì, do đó tôi luôn nhấn mạnh rằng kiếm tiền online và đặc biệt kiếm tiền với Clickbank không phải là dễ. Không dành cho những người thiếu sự kiên trì và mong muốn kiếm tiền qua…một đêm!

2. Hệ thống Kiếm Tiền Online với Email Marketing

Chiến lược này cần được áp dụng cùng với chiến lược số 1 (xây dựng website blog). Khi website của bạn thu hút được lượng truy cập thì bạn cần phải dùng đến email marketing. Khách hàng truy cập vào website sau đó họ sẽ đăng ký một email để nhận tin tức hay ebook… Sau đó bạn sẽ dùng chính danh sách khách hàng đó để quảng bá các sản phẩm trên Clickbank.

Mô Hình Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Từ ClickBank

Việc gửi tin cho khách hàng thường xuyên cũng là một phương pháp thúc đẩy lượt quay lại website vô cùng hiệu quả, từ đó họ sẽ tiếp tục đọc nội dung của bạn, họ có thể nhấn vào hoplink mua hàng và bạn nhận được hoa hồng trên Clickbank.

3. Sử dụng video Youtube để quảng bá sản phẩm ClickBank

Nếu bạn có khả năng tiếng anh và biết cách dựng một video thì là một lợi thế. Còn không bạn hoàn toàn có thể đầu tư một số tiền để thuê người nước ngoài trên Fiver, Odesk, Elane, Freelance… để họ tạo ra các video đánh giá sản phẩm.

Sau đó bạn có thể tạo một kênh và upload video đó lên youtube, bạn cũng phải sử dụng những kỹ năng để SEO video đó lên top, đặt link trong phần mô tả và khi khách hàng họ xem video rồi mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.

Việc thực hiện video marketing để kiếm tiền với Clickbank đòi hỏi người làm video phải có kỹ năng thuyết phục, video hấp dẫn thì cơ hội thành công là khá cao.

4. Sử dụng Facebook để quảng bá sản phẩm ClickBank

Để tạo một Fanpage thì gần như bạn không cần đầu tư nhưng để Fanpage đó có thể tiếp cận đúng đối tượng, thu hút sự tương tác cũng như chuyển đổi thành doanh số bán hàng thì bạn cần có một số kỹ năng cơ bản.

Sau khi tạo một fanpage thì bạn cũng cần đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo nhắm đúng đối tượng quan tâm đến sản phẩm. Nếu bạn sở hữu một Fanpage có số lượng like, tương tác cao thì cơ hội bạn quảng bá sản phẩm và kiếm tiền online với Clickbank là rất hiệu quả.

5. Sử dụng các mạng quảng cáo khác để quảng bá sản phẩm ClickBank

Để kiếm tiền với Clickbank đôi khi bạn cũng cần sự đầu tư cho quảng cáo ví dụ như chạy Ads trên Google. Việc này rất tốt để tiếp cận người dùng cũng như chuyển đổi thành doanh thu. Tất nhiên không phải cứ đổ tiền vào quảng cáo là tiền sẽ về với bạn, để thành công với phương pháp này bạn cần có kỹ năng, sự phân tích cũng như tính toán được tỷ lệ lợi nhuận trên đầu tư (ROI).

Và các tốt nhất là học hỏi, kiên trì, đôi khi cần chấp nhận thất bại và không bỏ cuộc.

Chúc các bạn thành công khi kiếm tiền online với ClickBank !

Tác gải Văn Hiếu

0 nhận xét: