Cách kiếm tiền từ Google Adsense kết hợp Youtube thế nào?

Cách kiếm tiền từ Google Adsense kết hợp Youtube thế nào? Những phương pháp kiếm tiền từ Google Adsense và Youtube thực sự hiệu quả trong năm 2016, những phương pháp kiếm tiền online mới.
Kiếm Tiền Với Google Adsense
Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Với Google Adsense
Hi bạn, Kiếm tiền với Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người có Blog, hoặc Website. Chỉ cần 1 tài khoản Adsense bạn muốn đặt quảng cáo lên bao nhiêu website của mình cũng được. Khi đặt quảng cáo của Google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo.

Khi một người click lên quảng cáo trên trang web / blog của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành một phần tiền đó cho bạn (trung bình 1 click bạn nhận được khoảng 0.1 – 05 đôla, với những từ khoá đắt tiền thì khoảng 5 – 7 đôla/click).

Khi đặt quảng cáo Google trên website, Google Adsense sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Nó sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web.

Hôm nay, qua kinh nghiệm chinh chiến tôi giới thiệu đến các bạn 4 hình thức kiếm tiền với Google Adsense phổ biến nhất hiện nay. Đây là các cách hiện đại, các bạn xem mô hình nào phù hợp thì chọn và phát triển mạnh riêng cho mình nhé.

1. Viết Blog để kiếm tiền với việc đặt quảng cáo Adsense.
Đây là Blog cá nhân, nội dung về các tin tức của google, đánh giá các dịch vụ của google, mạng xã hội, bình luận, bạn có thể tự tạo blog về chủ đề mình am hiểu, chia sẻ cho cộng đồng những thành viên có cùng đam mê. Mọi lĩnh vực đều có cơ hội phát triển vì adsense có hệ thống nhà quảng cáo rất đông đảo, không sợ thiếu quảng cáo ăn khách.

Quảng cáo đặt trên Blog ở các vị trí khác nhau, ở sidebar, trong bài viết, dưới mỗi bài viết,...bạn cứ test nhiều layout để xem kiểu nào có tỷ lệ CTR tối ưu nhất, tăng thu nhập từ Goole Adsense.

Nguồn truy cập đến từ từ Facebook, các diễn đàn về quảng cáo, marketing, adwords,...
Tiêu biểu: Mashable.com, PlentyofFish.com
Kiếm tiền với Google Adsense

2. Xây dựng Website tin tức, giải trí để Kiếm Tiền Với Google Adsense
Thể loại này hiện nay rất phổ biến, phải luôn update những tin nóng hổi để câu view, tranh thủ seo những từ khóa hot để kiếm lượt xem Web. Hiện nay tạo fanpage rồi thu hút fan tương tác để kéo traffic là cách được nhiều bạn áp dụng hiệu quả.

Nguồn traffic: seo, facebook fanpage
Tiêu biểu: Haivl, Vuiviet, Motthegioi, Tiin..
Kiếm tiền với Google Adsense

3. Ứng dụng giải trí trên web
Các web cộng đồng như chat, đấu cờ tướng, caro, ứng dụng giải trí, photoshop online..

Các thể loại này dễ lan truyền trên mạng xã hội và bạn bè chia sẻ qua yahoo, zalo, skype,...

Nếu bạn ko phải coder thì cần kiếm 1 partner hợp tác triển khai ý tưởng.
Tiêu biểu: Photoshop.com, Liverscore.com, xskt.com.vn

4. Kiếm tiền với Google Adsense bằng Youtube Video
Kiếm tiền từ Youtube có nhiều kiểu cách khác nhau: Reupload, tự quay clip phim ảnh, video hướng dẫn, thủ thuật. Yêu cầu nội dung có được từ hợp tác với tác giả để không vi phạm bản quyền. Cộng đồng Youtube Việt hiện tại khá "băm" chuyển cắm cờ, report lẫn nhau, người chơi Youtube cũng phải kiên nhẫn, có kế hoạch rõ ràng thì mới kiếm được thu nhập

Tiêu biểu: Kênh Youtube của các Blogger trẻ đình đám: Jvevermind, An Nguy, An Coong..

Nói chung Google Adsense làm một trong những nhà mạng quảng cáo uy tín, kiếm thu nhập số 1 thế giới, tuy nhiên nếu muốn kiếm tiền với Google Adsense được một khoản thu nhập ổn định bạn phải đầu tư thời gian nghiên cứu và chọn cách thức, vạch rõ kế hoạch và đi đúng hướng thành quả sẽ đến với bạn.
Chúc các bạn thành công với hình thức Kiếm Tiền Với Google Adsense


Tác giả Văn Hiếu

0 nhận xét: