Kiếm tiền từ đặt quảng cáo lên website/blog của bạn với PlugRush.com

PlugRush.com là một mạng quảng cáo trung gian uy tín giữa Publishers (những người chủ website) và Advertisers (những nhà quảng cáo), tại đây bạn có thể kiếm tiền từ việc làm và phát triển website, sau đó đặt quảng cáo của PlugRush.com lên website, doanh thu kiếm được phụ thuộc vào website của bạn có “chất” hay không? Đây là bằng chứng thanh toán (proof) 92.12$ mình nhận được từ PlugRush.com thanh toán qua Paypal sau một tuần thực hiện lệnh cashout:
proof
Làm thế nào để kiếm tiền với PlugRush? Tóm gọn lại là:
Bước 1: Bạn phải có website/ blog bằng ngôn ngữ tiếng anh, vì mạng quảng cáo này website tiếng Việt được ít tiền. Nếu chưa có website và blog xem hướng dẫn những bài viết này: cách tạo website blogcách tạo bloggerhoặc cách tạo website với wordpress. Sau khi tạo website bạn phải phát triển website bằng nội dung tiếng Anh, hàng ngày khi rảnh rỗi phải vào viết bài, thời gian để phát triển website có thể mất từ 3 – 9 tháng. Nếu bạn chăm chỉ viết bài và SEO tốt thì sẽ sớm đạt được thành quả. Nội dung website nên chọn mảng bạn yêu thích sẽ có động lực viết bài hơn.
Bước 2: Sau khi có website tiếng Anh nhiều lượt truy cập, bạn cick đây để vào trang đăng ký tài khoản PlugRush và điền các thông tin như trong hình sau đó vào email kích hoặt nhé:
plugrush-1
Đây là giao diện tài khoản, bạn vào mục Publisher và click Create Adzone:
plugrush-3
Chọn Script quảng cáo phù hợp cho website hoặc blog của mình:
plugrush-4
Bước 3: Sau khi đã đặt quảng cáo lên website và được PlugRush chấp nhận, bạn phải phát triển website (viết bài, SEO lên top) để có nhiều lượt truy cập hơn. Số tiền kiếm được phụ thuộc vào khả năng phát triển website của bạn đến đâu.
Xem thêm các bài viết về cách tạo website/ blog đơn giản:
Chúc bạn thành công từ con đường kiếm tiền và phát triển website của mình!

0 nhận xét: