Những ứng dụng để kiếm tiền online từ Smartphone Android/iOS phổ biến

Những ứng dụng để kiếm tiền online từ Smartphone Android/iOS phổ biến - Tôi có thể kiếm tiền từ các chương trình nichsite lớn nhưng bạn có biết  sản phẩm bạn đang dùng hàng ngày là chiếc điện thoại thông minh có thể kiếm được tiền từ nó. Với các ứng dụng để kiếm tiền từ điện thoại thông minh của bạn.kiem tien voi android ios
Ngày nay có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng để kiếm tiền từ các ứng dụng. Nhiều người không biết về ứng dụng như Android mà trả tiền cho tôi để xem và tải video, hoàn thành khảo sát, đọc mail, thực hiện nhiệm vụ đơn giản, thu nhập thông qua các chương trình giới thiệu và nhiều hơn nữa.
Chúng ta có thể tăng gấp đôi thu nhập của  tôi thông qua các ứng dụng như vậy để kiếm tiền.Ngoài ra tôi có thể tận dụng lợi thế của các ứng dụng dựa trên web để kiếm tiền trực tuyến. Dưới đây tôi đã chia sẻ một thông tin ngắn gọn về việc áp dụng đó mà trả tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ đơn giản như một số trong số đó là ứng dụng miễn phí và trả tiền để kiếm tiền. Tôi cũng đã đưa ra các liên kết bên dưới để nó sẽ được dễ dàng cho bạn để tải về các ứng dụng.

Top 10 ứng dụng để kiếm tiền

1. Earn money highest paying app

Kiếm tiền cao nhất Trả AppKiếm được ứng dụng tiền cung cấp nhiều cách để kiếm tiền thông qua các chương trình khác nhau.Trong ứng dụng này, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như hoàn tất cuộc điều tra, xem quảng cáo, tham quan các trang web và nhiều hơn nữa.Bằng cách hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn nhận được một phần thưởng tiền xu. Thu nhập của ứng dụng kiếm được tiền là phụ thuộc vào đồng tiền. Nếu bạn có 100 đồng tiền thì thu nhập của bạn sẽ được 1 $. Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua các chương trình giới thiệu của họ. Bạn có thể kiếm được lên đến  0.25$ cho mỗi giới thiệu đó đăng ký sử dụng mã giới thiệu của bạn. Nó rất dễ dàng để rút tiền của bạn thông qua ứng dụng kiếm tiền. Sau khi xử lý yêu cầu rút tiền, tiền của bạn sẽ được gửi trong vòng 24 giờ để tài khoản Paypal của bạn. Hiện có hàng trăm cơ hội mới để kiếm tiền thông qua ứng dụng này. Bạn có thể tham gia ứng dụng này mà không phải trả phần trăm. Kiếm ứng tiền đã được tải về 75.555 lần và có giá 4,3 trên Google Playstore.
Các tính năng của ứng dụng kiếm tiền
 • Kiếm tiền bằng cách hoàn tất khảo sát.
 • Tải ứng dụng trả tiền với tiền thưởng cao.
 • Tải ứng dụng miễn phí.
 • Đăng ký để trả (lương cao) các trang web.
 • Đăng ký vào các trang web miễn phí.
Đi qua bên dưới liên kết để tải về ứng dụng kiếm được tiền

2. Tiền xu Mint

MintCoinsMint tiền xu cũng cung cấp nền tảng tốt nhất để kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ đơn giản chỉ là kiếm ứng dụng tiền bạc. Giống như hoàn thành khảo sát, tải ứng dụng miễn phí để kiếm tiền , xem quảng cáo video và nhiều hơn nữa.
Ứng dụng này cũng cung cấp thanh toán cao đối với một số nhiệm vụ. Bạn cũng có thể rút lại sự cân bằng của bạn thông qua paypal. Rút tiền tối thiểu sự cân bằng cho tiền xu Mint là 5$. Mint đồng tiền là hoàn toàn đáng tin cậy và bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề lỗi trong ứng dụng của bạn. Vì có sửa lỗi hàng ngày và bạn sẽ không bao giờ cần bất kỳ sự hỗ trợ liên quan đến loại như vậy của vấn đề vào ứng dụng. Mint tiền xu cũng có chương trình giới thiệu. Bạn có thể nhận được 0.25$ trên mỗi giới thiệu như là người bạn đăng ký từ mã của bạn nhận được 0,10$ cho đăng ký. Mint tiền ứng dụng đã được tải về 70.990 lần và có giá 4,4 trên Google Playstore.
Đặc điểm của tiền xu bạc hà ứng dụng 
 • Xem quảng cáo video.
 • Chơi trò chơi miễn phí .
 • Hoàn thành khảo sát.
 • Đăng ký vào các trang web miễn phí.
 • Đăng ký trang web trả tiền.
 • Kiếm tiền bằng cách mời bạn bè.
 • Tải ứng dụng trả tiền (Payouts cao).
 • Tải ứng dụng miễn phí.
Đi qua bên dưới liên kết để tải về xu Mint

3. CashPirate

CashpirateCashpirate cũng tốt ứng dụng chỉ muốn kiếm được tiền ứng dụng & Mint xu. Ứng dụng này cũng phục vụ các chương trình để kiếm tiền như hoàn tất khảo sát, xem video, thử nghiệm sản phẩm miễn phí, chương trình giới thiệu, cố gắng trò chơi miễn phí và bằng cách tải ứng dụng miễn phí để kiếm tiền. Bạn có thể kiếm được 10% đồng tiền trên giấy giới thiệu mới gia nhập theo bạn và kiếm được 5% tiền xu trên giới thiệu thu nhập.
Bạn phải thu thập ít nhất 2.500 đồng tiền để mua lại số tiền của bạn. Trong này bạn có thể tiến hành thanh toán hoặc đi cho thẻ quà tặng.Thanh toán được thực hiện để thông qua tài khoản Paypal trong vòng 24 giờ.CashPirate ứng dụng đã được tải về 55.912 lần và có giá 4,5 trên Google Playstore.
Đi qua bên dưới liên kết để tải CashPirate

4. Thưởng Google Opinion

Thưởng Google OpinionGoogle thưởng ý kiến là một sản phẩm của Google Inc. Trong ứng dụng này, bạn phải trả lời cuộc khảo sát nhanh để kiếm được các khoản tín dụng. Trong cuộc khảo sát ứng dụng này sẽ được dựa vào chính mình và khác. Theo khảo sát hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn, bạn sẽ được bắt đầu nhận được thông báo trên điện thoại của bạn liên quan đến các cuộc điều tra mới. Bạn có thể kiếm được lên đến 1$ hoặc nhiều hơn sau khi hoàn thành cuộc khảo sát mới.
Bạn sẽ được yêu cầu cho câu hỏi đơn giản như thế, Trong đó đại học đã nghiên cứu bạn? Đó là môn thể thao yêu thích của bạn? Đó là yêu thích thương hiệu điện thoại di động của bạn? Vv Tạo tài khoản miễn phí và bắt đầu kiếm từ Google ứng dụng phần thưởng ý kiến. Google ứng dụng phần thưởng ý kiến đã được tải về 231.114 lần và có đánh giá của 4,0 trên Google Playstore.
Đi qua bên dưới liên kết để tải Thưởng Google Opinion

5. Kiếm Thời gian đàm thoại

Kiếm được ứng dụng Thời gian đàm thoạiKiếm được ứng dụng Thời gian đàm thoại cũng là ứng dụng tuyệt vời để kiếm tiền. Nhưng trong ứng dụng này, bạn không thể rút lại sự cân bằng. Trong này, bạn phải thực hiện nhiệm vụ đơn giản để kiếm tiền như hoàn thành khảo sát, tải miễn phí các ứng dụng Android để kiếm tiềnbằng cách mời bạn bè. Dù số tiền bạn nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà bạn có thể chi tiêu tiền của bạn trên nạp tiền DTH, phải trả tiền hóa đơn trả sau, nạp tiền trả trước và nhiều hơn nữa. Kiếm Thời gian đàm thoại ứng dụng đã được tải về 418.795 lần và có giá 4,2 trên Google Playstore.
Đặc điểm của kiếm được thời gian đàm thoại
 • Kiếm tiền bằng cách cài đặt ứng dụng miễn phí.
 • Hoàn thành khảo sát ngắn.
 • Kiếm tiền bằng cách mời bạn bè.
 • Cũng kiếm được tiền khi bạn bè của bạn sử dụng kiếm được thời gian nói chuyện.
Đi qua bên dưới liên kết để tải Thưởng Google Opinion

6. Rewardable

ứng dụng Rewardableứng dụng Rewardable là cách tốt để kiếm được từ các ứng dụng Android. Trong ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp với bộ sưu tập các dữ liệu và câu hỏi trắc nghiệm. Bạn phải xếp hạng và trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ vv Thu nhập sẽ phụ thuộc vào công việc và bạn sẽ được trả tối đa lên đến 20$ đến 30$. Thanh toán được phân phối thông qua Gobank hoặc tài khoản Paypal. ứng dụng Rewardable đã được tải 4,249 lần và có đánh giá của 4,0 trên Google Playstore.
Đi qua bên dưới liên kết để tải Rewardable App
xem thêm:

7. Gigwalk

GigwalkGigwalk cũng là một loại ứng dụng mà bạn có để chia sẻ quan điểm của bạn hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ được cung cấp từ các loại khác nhau của tổ chức. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể kiếm được tối đa 10$ đến 20$ tùy thuộc vào nhiệm vụ. ứng dụng Gigwalk đã được tải về 2401 lần và có giá 3,1 trên Google Playstore.
Đi qua bên dưới liên kết để tải Gigwalk App

8. AppTrailers

AppTrailersBạn có thể kiếm được thông qua các điểm bằng cách xem trailer phim mới trên Apptrailers. Bạn có thể đổi số tiền của bạn qua Paypal tiền mặt hoặc thẻ quà tặng Amazon. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách chia sẻ đánh giá về trailer mới. Mở Apptrailers bạn cũng có thể kiếm tiền trên giới thiệu. Bạn có thể thực hiện lên đến 50 cent lên 1$ cho xem đoạn giới thiệu video.AppTrailers ứng dụng đã được tải về 34.146 lần và có giá 3,9 trên Google Playstore.
Đi qua bên dưới liên kết để tải AppTrailers

9. NPolls

NPollsNPolls cung cấp một nền tảng tuyệt vời để kiếm được doanh thu từ các ứng dụng. Bạn có thể kiếm được đến 10$ cho hoàn thành 50 cuộc điều tra đầu tiên. Thanh toán được thực hiện thông qua Paypal. NPolls ứng dụng đã được tải về 499 lần và có giá 2,5 trên Google Playstore.
Đặc điểm của NPolls
 • 5 hồ sơ nhắm mục tiêu khác nhau.
 • 4 loại câu hỏi khác nhau.
 • Tin & công cuộc thăm dò.
 • 3 loại khác nhau của các cuộc thăm dò.
 • cuộc bình chọn các mẫu có sẵn.
 • Báo cáo đầy đủ ở định dạng / csv excel.
Đi qua bên dưới liên kết để tải NPolls

10 iPoll

iPollBạn có thể kiếm được từ ipoll để chia sẻ xem xét lại hoặc hoàn thành khảo sát các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau. iPoll cung cấp phần thưởng miễn phí, thẻ hãng hàng không, thẻ quà tặng và nhiều hơn nữa. iPoll cung cấp nhiệm vụ thú vị và vui vẻ như bạn có thể ghé thăm cửa hàng chụp ảnh và thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể kiếm được phần thưởng khi bạn hoàn thành các loại khác nhau của sứ mạng. iPoll ứng dụng đã được tải về 8238 lần và có giá 3,5 trên Google Playstore.
Đi qua bên dưới liên kết để tải ipoll
Vì vậy, đây là những số của 10 ứng dụng hàng đầu để kiếm tiền từ điện thoại thông minh của bạn. Tôi đề nghị bạn tải về các ứng dụng tối đa để tối đa hóa của bạn thu nhập thông qua các ứng dụng .
xem tiếp:5 ứng dụng Android tốt nhất cho Linux Ubuntu

6 nhận xét:

 1. Mình đã thấy nhiều cách kiếm tiền từ online nhưng cái này mình thấy lạ quá. Cảm ơn admin đã chia sẻ.
  Trương cầm
  Beautyful girl at Sakura Beauty Corp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có tin rằng chỉ với việc xem video bạn cũng được trả lương không?!
   Đó là 1 sự thật, một công việc mà bạn có thể kiếm được 200$ cho một tuần và 800$ cho 1 tháng.
   Thật tuyệt phải không? Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể kiếm được tiền từ những thời gian rảnh của mình (mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 1h30ph xem video quảng cáo).
   Link đăng kí: http://trungtuyen.thwglobal.com/
   Hãy inbox cho tôi nếu bạn có thắc mắc và tôi sẽ giải thích tường tận cho bạn.
   https://www.facebook.com/joka.hatachi

   Xóa
 2. App kiếm tiền trên smartphone
  Kiếm tiền trên Smartphone với Waypedia

  Chắc hẳn các bạn đều biết CashPirate trên Android,app Waypedia cũng tương tự nhưng có nhiều ưu điểm hơn cashpirate,bác nào chưa biết mình xin mạn phép hướng dẫn luôn, không dài dòng nữa đầu tiên các bạn vào Chplay search uento.
  -Mở app lên ở khung đăng kí điền đầy đủ,ở mục Referral Code các bạn nhập TSYMM để được 50 bonus point (không nhập thì ko đc 50 point rất là tiếc)
  Tải xong mở app ra vuốt bên trái vào mục Earn points để ăn điểm

  -Những app xanh 5point tải xong được lead liền

  -Những app tím 8point yêu cầu phải để trên máy 3 ngày mới đc,mẹo nhỏ nên gom những app tải trong ngày đó bỏ vào cùng thư muc để dễ quản lí

  -Mỗi ngày có khoảng 5-10 app trở lên để ăn,muốn ăn nhiều thì có thể fake ip nhưng mình không khuyến khích vì có thể bị band nick
  VÀ KHÔNG PHẢI SHOW NHƯ CASH PIRATE VÀO LÚC NÀO CŨNG ĐƯỢC
  -Minpay là 2,5$ , khi các bạn đủ 250 point là có thể redem


  Phần mềm cash prite
  Em mới được một bác trên diễn đàn giới thiệu một phần mềm kiếm tiền mới.qua một ngày sử dụng e thấy khá là khả thi.Tiền kiếm nhiều hơn Adlatte hàng chục lần.Chơi được 3 ngày và kết quả là đã có 5$ trong tài khoản Paypal chờ rút
  phần mềm đó có tên: CashPirate.Các bác chỉ cần lên CHplay ghỏ từ khóa đó là nó lập tức hiện ra.Biểu tượng của phần mềm là cái đầu lâu mầu đen nhé.

  MỘT SỐ KINH NGHIỆM RÚT RA SAU VÀI HÔM CHƠI ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN NÀY XIN CHIA SẼ VỚI ANH EM
  - Các ứng dụng( app ) do phần mềm cung cấp trong một ngày không dưới 10 app.mỗi app sau khi cài đặt xong và mở ra ít nhất 10s sẽ dc trả 65 coins vậy một ngày 1 nick sẻ có ít nhất tầm 800 coins tương đương 0,8 $
  - Các app có thể xuất hiện bất cứ thời điễm nào trong ngày nhưng theo dõi của e thì thường rơi vào các khung giờ (8h sáng, 11h trưa, 22h tối).về khung giờ chính xác e cũng ko chắc chắn lắm vì ko thể cả ngày lúc nào cũng mở ra xem
  - Các app có dung lượng rất nhỏ,đa phần dưới 1Mb nên cài đặt rất nhanh ko tốn thời gian tải.sau khi cài xong mở ra ít nhất 10s và sau đó có thể gở bỏ
  - Sau khi các bác kiếm đủ 2500 coins thì nên chuyên sang tài khoản Paypal cho chắc chắn.Rồi lại tiếp tục kiếm tiếp các đợt coins khác.Không nên tích nhiều mới chuyển vì có chúa mới biết khi nào cái này nó phá sản,cứ phải được đâu chuyển hết sang Paypal cho chắc chắn cái đã
  -Bác nào có nhiều máy thì thu nhập nhân theo số máy
  Và điều quan trọng nhất là các bác phải chịu mở nó lên vọc thử để biết về nó chứ vừa tải về thấy khó dùng lại ghở ngay là không ăn thua rồi.Quan trọng hơn nữa là phải vào để cài app thì mới có thu nhập,cài xong 1 cái tiếp tục load nó sẻ hiện ra cái tiếp theo bởi vì nó có nhiều app để cài nhưng ko hiện ra 1 lúc.đôi khi nó hơi lac 1 chút vì vào các khung giờ hiện app có nhiều người vào quá,chơi thử 1 hôm là biết hết thôi

  TÍCH CỰC bấm " OverView" liên tục trong những cung giờ trên để có app cài các bác nhé (8-9h; 11h-13h; 22h-14h) hoặc nhiều cung giờ khác nữa mà e chưa phát hiện.Cứ tích cục Show hàng là có app.xin đưng xót ruột
  Sau khi tải phần mềm về các bác làm như sau:
  1,Điền tên gmail và mật khẩu
  2,Điền "UEIRQC" để hoàn tất đăng ký và được cộng 500 coin
  3, sau khi cài xong hãy cài đặt những phần mềm ở trong đó,càng cài nhiều tiền càng nhiều.có một số phần mềm ko cài được do Việt Nam mình nó không hổ trợ.phần mềm rất nhẹ,chỉ chưa tới 1Mb nên cài nhanh.Lưu ý,khi cài xong phần mềm hãy mở lên ít nhất 10s để xác nhận cài đặt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có tin rằng chỉ với việc xem video bạn cũng được trả lương không?!
   Đó là 1 sự thật, một công việc mà bạn có thể kiếm được 200$ cho một tuần và 800$ cho 1 tháng.
   Thật tuyệt phải không? Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể kiếm được tiền từ những thời gian rảnh của mình (mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 1h30ph xem video quảng cáo).
   Link đăng kí: http://trungtuyen.thwglobal.com/
   Hãy inbox cho tôi nếu bạn có thắc mắc và tôi sẽ giải thích tường tận cho bạn.
   https://www.facebook.com/joka.hatachi

   Xóa
 3. Bạn có tin rằng chỉ với việc xem video bạn cũng được trả lương không?!
  Đó là 1 sự thật, một công việc mà bạn có thể kiếm được 200$ cho một tuần và 800$ cho 1 tháng.
  Thật tuyệt phải không? Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể kiếm được tiền từ những thời gian rảnh của mình (mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 1h30ph xem video quảng cáo).
  Link đăng kí: http://trungtuyen.thwglobal.com/
  Hãy inbox cho tôi nếu bạn có thắc mắc và tôi sẽ giải thích tường tận cho bạn.
  https://www.facebook.com/joka.hatachi

  Trả lờiXóa
 4. Công việc xem video trả lương ntn ạ?

  Trả lờiXóa